Bảo quản và chế biến
Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
Ngày đăng: 23.12.2010 14:03

Nguyên liệu

(cho 2 người dùng):
Yến sào tinh chế           =   10g
– ½ ly sữa tươi, 2 quả trứng gà
– Đường phèn ( tùy theo khẩu vị )

Cách làm:

1. Đổ sữa vào đun cho đến khi vừa sôi. Đổ sữa ra chén nhỏ và để nguội cho đến khi trên mặt co moat lớp da sữa. Rạch một khe nhỏ bên thành chén. Từ từ đổ sữa ra từ khe này cho đến khi chỉ còn lại lớp da sữa ở đáy chén .

2. Đánh 2 quả chứng cho đều ( đừng đánh kỷ đến độ nước nổi bọt ). Sau đó đổ trộn vào sữa. Thêm đường đường và giấm. Khuấy đều cho đến khi tan đường. Dùng lưới rây để lọc sữa. Đổ sữa đã lọc vào chén đựng lớp da sữa . cho tổ Yến vào sữa khuấy nhẹ. Để chén vào khay hấp. Hấp với lửa vừa khoảng 20 phút. Mở nắp nồi hấp khoảng hai lần để mắt súp được nhẫn. An khi súp còn nóng .


 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội