Bảo quản và chế biến
Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
Ngày đăng: 23.12.2010 14:06

Nguyên liệu (cho 2 người dùng):

–   Yến so tinh chế       =   10g
–   Đu đủ chín              =   450g
–   Bột bán                  =   50g
–   Sữa tươi                =   200ml
–   Đường phèn ( tùy theo khẩu vị )

  • Cách làm
1.       Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều .

2.       Đu đủ cắt từng miếng nhỏ, xay nhuyễn

3.       Ngâm bột bán khoảng 30 phút đổ ra rổ để ráo, cho vào nước đang đun sôi, để lữa nhỏ cho đến khi bột trong suốt. Ngâm bột trong nước lạnh sau đó rửa lại bằng nước sôi và để that ráo.

4.       Cho yến sữa tươi đường phèn vào thố chưng khoảng 30 phút, sau đó cho bột bán và đu đủ vào khuấy đều chưng thêm 15 phút nữa là dùng được

 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội