Bảo quản và chế biến
Cháo yến sào nấu gà
Ngày đăng: 23.12.2010 14:09

Nguyên Liệu:

(Cho 5 người dùng)
- Yến sào tinh chế  = 20g
- Gà ta làm sạch    = 1/2 con
- Gạo tẻ                    = 100g
- Gừng thái mỏng  = 5 g
- Muối, gia vị

Cách làm

1. Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều

2. Gạo tẻ ngâm 30 phút vớt ra để ráo nước

3. Luộc gà ta cho chín rồi vớt ra. Để gạo tẻ vào nấu cho nhừ.  Sau đó, để Yến sào và gừng vào nấu để lửa nhỏ thêm 10 phút

4. Thái nhỏ gà ta cho vào nồi cháo nêm muối và gai vị cho vừa dùng

 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội