Bảo quản và chế biến
Tổ Yến tiềm bồ câu non
Ngày đăng: 23.12.2010 14:16

Nguyên liệu (cho 5 người dùng):

–  Yến sào tinh chế            =   30g
–  Bồ câu non làm sạch     =    01 con
–  Hạt sen bốc sạch vỏ      =     60g
–  Thịt heo nạc                  =    110g
–  Một ít vỏ quýt khô, muối, gia vị .

Cách làm:

1.  Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều.

2.  Ngâm vỏ quýt và gở bỏ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen và ngâm nước khoáng khoản 30 phút, đổ ra để cho ráo nước .

3.  Luộc bồ câu, thịt nạc rửa lại để ráo nước .

4.  Cho bồ câu, thịt nạc, hạt sen và vỏ quýt vào nồi với 1 lượng nước dùng vừa đủ đun với lửa nhỏ khoảng 2 giờ . sau đó cho tổ yến vào đun thêm 30 phút , nêm muối và gia vị cho vừa và dùng nóng .

 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội