Bảo quản và chế biến
Súp cua yến nấu bí
Ngày đăng: 23.12.2010 14:19

Nguyên liệu (cho 2 người dùng):

  Yến sào tinh chế     =   10g
–  Bí gọt vỏ                 =   280g
–  Thịt cua                  =   57g
– 1 lát gừng, thịt jam bông
–  Muối, gia vị


Cách làm:

1.  Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều.

2.  Bí cắt nhỏ, cho nước vào đun sôi. Bỏ gừng và bí vào. Sau đó cho tổ Yến vào nấu lửa riu riu khoảng 30 phút, tiếp theo cho thịt cua và jam bông vào quậy đều lên. Nêm muối, gia vị cho vừa ăn. Dùng khi còn nóng. 


 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội