Bảo quản và chế biến
Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
Ngày đăng: 23.12.2010 14:33

Nguyên Liệu: (cho 2 người dùng):

- Yến sào tinh chế = 10g
- Gừng thái mỏng = 10g
- Trái cây tươi: nhãn, dứa, lê, đào, nho anh đào, đá bào
- Đường phèn (tùy theo khẩu vị)

Cách Làm

1. Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều.

2. Cho yến, gừng và đường phèn vào thố chưng khoảng 30 - 40.

3. Cho trái cây cắt thành miếng nhỏ bỏ vào ly. Sau đó cho yến đã chưng vào ly, cho thêm đá vào là dùng được

 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội