Bảo quản và chế biến
Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
Ngày đăng: 23.12.2010 14:41

Nguyên liệu (cho 2 người dùng):

–   Yến so tinh chế            =   10g
–   Gà ác nhỏ làm sạch     =   01 con
–   Táo tàu                        =   10g

–   Nhân sâm cắt lát          =   20g
–  Trần bì miếng nhỏ, muối , gia vị

Cách làm:

1.      Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều .

2.      Rửa và ngâm táo tàu cho nở. Bỏ hột . trần bì rửa sạch

3.      Đổ vào nồi 2 chén nước và cho tất cả vào chưng cách thủy khoảng 2 giờ. Sau đó mới cho Yến sào vào tiếp tục chưng cách thủy khoảng 30 phút nữa. Niêm muối gia vị cho vừa là dùng được .


 Súp Tổ Yến Gạch Cua
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội