Bảo quản và chế biến
Súp Tổ Yến Gạch Cua
Ngày đăng: 23.12.2010 14:44

Nguyên liệu (cho 2 người dùng):

-  Canh gà ( gà già, sườn thăn, thịt nạc mông băm, xương thịt hun khói )
-  Tổ yến thượng hạng và thịt cua, gạch cua

Cách làm canh gà

-   Gà già, sườn thăn, chặt miếng bằng bao diêm, thịt nạc mông bâm nhỏ, xương thịt hun khói , sau đó cho tất cả vào nồi đun khoảng 10 tiếng.

Cách làm súp :

-   Nước canh gà sau khi đun sôi, cho tổ yến đã làm sạch cùng một ít thịt cua vào, nếm gia vị vừa ăn. Tiếp đó, cho một chút bột đao, gạch cua vào đảo đều với lửa nhỏ liu riu.

-   Khoảng 5 phút sau thì cho ra bát và ăn nóng .

 Yến Sào Nhân Sâm Gà Ác
 Yén Sào Cưng Củ Năng
 Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm
 Súp cua yến nấu bí
 Tổ Yến tiềm bồ câu non
 Cháo yến sào nấu gà
 Tổ Yến chưng với Ðu Ðủ
 Tổ Yến Hầm Sữa Trứng
 Yến sào chưng nước dừa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội