Bảo quản và chế biến
Lưu ý khi dùng yến sào
Ngày đăng: 23.12.2010 14:52

- Khi nào ăn yến cũng rất quan trọng, dù chưa có nghiên cứu, nhưng người ta vẫn cho rằng, lúc ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.

- Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.

- Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.

 Lưu ý khi bảo quản tổ yến
 Lưu ý đối tượng dùng yến

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội