Bảo quản và chế biến
Hướng dẫn cách bảo quản tổ yến
Ngày đăng: 23.12.2010 14:58

Để tổ yến giữ được lâu và khi chế biến được ngon, ta cần phải biết cách bảo quản.

Tổ yến được bảo quản trong môi trường khô và lạnh, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.  Khi ngâm nở và làm sạch tổ yến rồi thì bảo quản tổ yến trong tủ lạnh ở, ta có thể giữ được tới 10 ngày.

Nếu tổ yến bị ẩm và oxi hóa, ta có thể dùng bàn chải làm sạch rồi sấy khô tổ. Tuy nhiên, nếu thấy tổ chuyển qua màu đen thì tổ đã bị hư do vi khuẩn hoặc bi oxi hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa. Do vậy +khi bảo quản tổ yến ta cần giữ tổ trong môi trường khô + lạnh, và ta cần phải quan sát cẩn thận.

 Hướng dẫn cách làm sạch tổ yến

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY YẾN CẦN GIỜ
ĐT: (08) 62 769 913 - 3952 0332 - Fax: (08) 38 535 638
Showroom: 11 Xóm Vôi, P.14, Q.5, TP.HCM
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
Cửa hàng: HAI CON YẾN - 33B Lê Tấn Toán, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng: NHÀ KHÁCH CHÍNH PHỦ
Địa chỉ: số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội